Container mất lái, xe máy thoát "lưỡi hái tử thần" trong gang tấc

Nguyệt Anh (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 28/06/2020 10:24 GMT+7

VTV.vn - Vụ tai nạn xảy ra do nguyên nhân này tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Hình ảnh được camera an ninh của hộ dân bên đường ghi lại.

Khi trời mưa, đường trơn, nguy cơ mất an toàn giao thông luôn tiềm ẩn, nhất là nếu như các lái xe không làm chủ tốc độ, làm chủ tay lái của mình.

Container mất lái, xe máy thoát lưỡi hái tử thần trong gang tấc - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Qua hình ảnh clip, có thể thấy trời mưa, đường trơn, các phương tiện lưu thông khá nhanh. Một xe container từ phía dưới đang đi lên thì bất ngờ mất lái, lao lên dải phân cách. Rất may, một xe máy ở chiều đường ngược lại đã kịp thời chạy nhanh qua trước khi xe container lao tiếp. Xe chỉ dừng lại khi đã húc đổ cột đèn giữa đường. Tuy không gây thiệt hại về người nhưng đầu xe container bị hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn này là một lời cảnh báo cho những lái xe, nhất là những lái xe tải trọng lớn khi lưu thông trong điều kiện trời mưa, đường trơn. Chỉ 1 phút lơ là không làm chủ được tay lái của mình, hậu quả sẽ khó lường.

Clip: Thanh niên đầu trần vượt ẩu, suýt chết dưới gầm xe tải Clip: Thanh niên đầu trần vượt ẩu, suýt chết dưới gầm xe tải Vượt ẩu ngay khúc cua, và cú va chạm với “tử thần” Vượt ẩu ngay khúc cua, và cú va chạm với “tử thần” Xe tải mất lái xoay 180 độ và va mạnh dải phân cách Xe tải mất lái xoay 180 độ và va mạnh dải phân cách

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước