CSGT bị xe tông vẫn phải theo dõi tình hình sức khỏe

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 13/12/2015 06:34 GMT+7

Thượng úy Đạt bị gãy chân, đầu bị chấn thương rất nặng và hôn mê. (Ảnh: tuoitrethudo.vn)

VTV.vn - Các bác sỹ vẫn đang phải theo dõi tiếp một vài chấn thương trước những tiên lượng vẫn còn nguy cơ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe Thượng úy Nguyễn Quốc Đạt.

Thượng úy Nguyễn Quốc Đạt - Cảnh sát giao thông khi làm nhiệm vụ đã bị xe tải gây thương tích vào ngày 11/12 tại Quốc lộ 5 đoạn thuộc địa phận Hà Nội.

Sau khi được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Việt - Đức (Hà Nội), Thượng úy Nguyễn Quốc Đạt, thuộc đội Cảnh sát giao thông số 5, Công an Thành phố Hà Nội, được xác định là gãy 1 xương sườn, tràn dịch màng phổi và được chỉ định phẫu thuật ngay khi nhập viện. Sức khỏe sau phẫu thuật của Thượng úy Nguyễn Quốc Đạt đã ổn định. Tuy nhiên, ngoài những chấn thương phần mềm, vẫn còn những chấn thương khác ở vùng đầu, đặc biệt là vùng cổ hiện đang phải cố định.

Đối tượng gây tai nạn sau khi ra trình diện cơ quan chức năng cũng đã bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra làm rõ những tình tiết liên quan đến vụ việc này.

CSGT Hà Nội bị ô tô tông, kéo lê gần 100m CSGT Hà Nội bị ô tô tông, kéo lê gần 100m

VTV.vn - Thấy cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe, tài xế xe tải 1,25 tấn tông thẳng, kéo lê cảnh sát trên đường Nguyễn Văn Linh (Hà Nội) rồi bỏ trốn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước