CSGT Đà Nẵng ra quân đảm bảo an toàn giao thông dịp 2/9

Thuận Phong, Đình Hiệp (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 30/08/2016 12:51 GMT+7

Ảnh minh họa.

VTV.vn - Cảnh sát giao thông, Công an TP Đà Nẵng đang triển khai nhiều biện pháp phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Thực hiện Công điện số 1502 của Thủ tướng Chính phủ về việc bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong thời gian lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Đà Nẵng đang triển khai nhiều biện pháp để phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Trong đợt này, lực lượng Cảnh sát giao thông tăng cường hoạt động tuần tra kiểm soát trên các tuyến phố chính, các địa điểm diễn ra các sự kiện văn hóa - nghệ thuật và nơi có đông du khách tham quan, để tuyên truyền, nhắc nhở người dân, du khách chấp hành các quy định đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Thành phố Đà Nẵng cũng đã yêu cầu ngành giao thông vận tải phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông tại các dự án công trình đang thi công, yêu cầu phải hoàn trả mặt đường để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện đi lại trong 3 ngày nghỉ lễ Quốc khánh và những ngày khai giảng năm học mới 2016 - 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước