Cứu hộ đoàn du khách kẹt trên núi ở Khánh Hòa do mưa lớn

VTV News (t/h)-Thứ hai, ngày 30/11/2020 17:31 GMT+7

VTV.vn - Huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) đã cử đội cứu hộ tìm cách tiếp cận đoàn du khách và người dân đi leo núi, khám phá núi Tà Giang.

Ông Nguyễn Văn Nhuận, Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn cho biết trên báo Tuổi trẻ, sáng 30/11 chính quyền địa phương nhận tin báo của người dân địa phương về việc đoàn khách TP.HCM đang leo núi bị mất liên lạc.

Đoàn khách cùng 7 người dân địa phương leo núi, khám phá đỉnh Tà Giang (xã Thành Sơn, huyện Khánh Sơn) vào ngày 27/11. Đến ngày 30/11, theo kế hoạch đoàn kết thúc hành trình du lịch nhưng hiện vẫn chưa về đến nơi và không liên lạc được do địa hình núi cao, không có sóng điện thoại.

"Hôm qua, người dân địa phương đi rừng xuống trình báo là đoàn vẫn an toàn, đang núp ở trại bò của người dân", ông Nhuận nói và cho biết địa hình nơi các du khách bị kẹt như một bình nguyên, có trại nuôi bò của người dân nên khả năng cao du khách an toàn, chỉ lo việc thiếu lương thực, theo báo VnExpress.

Hiện lực lượng cứu hộ đang trên đường tiếp cận đoàn du khách tuy nhiên do nước suối dâng cao nên quá trình tiếp gặp nhiều khó khăn.

TP.HCM đón 300 du khách mắc kẹt tại Đà Nẵng TP.HCM đón 300 du khách mắc kẹt tại Đà Nẵng

VTV.vn - Lúc 16h ngày 13/8, chuyến bay VN7121 của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) chở hơn 300 người dân bị mắc kẹt ờ Đà Nẵng về đến TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước