Đã khoanh vùng nhóm côn đồ hành hung phóng viên báo Giao thông

Công Trung-Thứ ba, ngày 09/06/2015 20:42 GMT+7

VTV.vn - Liên quan đến vụ việc 2 phóng viên báo Giao thông bị hành hung, công an Quận 9, TP.HCM cho biết đã khoanh vùng được đối tượng nghi vấn và đang xác minh.

Trước đó, một nhóm côn đồ đã tấn công, gây thương tích cho hai phóng viên của Báo Giao thông khi hai phóng viên này phản ánh tình trạng nhiều xe có dấu hiệu chở quá tải trọng ở khu vực cầu Tăng Long, phường Long Thành, Quận 9, TP.HCM.

Nhóm côn đồ đã truy sát, tấn công hai phóng viên, cướp phương tiện tác nghiệp là máy quay phim đang được sử dụng làm việc. Chỉ đến khi các phóng viên báo Giao thông né tránh, chạy đến khu vực nhà dân gần nơi tác nghiệp để ẩn náu mới thoát khỏi truy đuổi. Nhóm côn đồ được mô tả có khoảng 7 người.

Hôm nay (9/6), công an Quận 9 đã thực nghiệm điều tra tại hiện trường xảy ra vụ việc. Sức khỏe của các nạn nhân cũng được giám định lần 2 với nhiều thương tích xảy ra ở vùng đầu và mặt. Công an Quận 9 cũng cho biết đã khoanh vùng được đối tượng nghi vấn và đang xác minh.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã có công văn gửi Chủ tịch UBND TP.HCM đề nghị điều tra, xác minh làm rõ và xử lý nghiêm minh theo pháp luật vụ việc này.

Lời kể của phóng viên Báo Giao thông bị hành hung Lời kể của phóng viên Báo Giao thông bị hành hung

VTV.vn - Hai phóng viên của Báo Giao thông đã bị một nhóm người tấn công khi đang tác nghiệp tại cầu Tăng Long (Quận 9, TP.HCM).

Đề nghị điều tra vụ phóng viên báo Giao thông bị hành hung Đề nghị điều tra vụ phóng viên báo Giao thông bị hành hung

VTV.vn - Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã có Công văn đề nghị TP.HCM xem xét điều tra, xác minh vụ việc hai phóng viên báo Giao thông bị hành hung.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước