Đà Nẵng đảm bảo đủ xe phục vụ khách dịp Tết

Lô Dũng (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 02/02/2015 07:31 GMT+7

Giá vé xe Tết được niêm yết công khai, Đà Nẵng khẳng định sẽ mạnh tay xử lý nếu phát hiện "xe dù", làm giá vé... (Ảnh: Dân trí)

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của khách, đảm bảo an ninh, an toàn trong bến, Công ty CP Vận tải & Quản lý bến xe Đà Nẵng đã huy động 100% số xe hiện có.

Theo Công ty CP Vận tải & Quản lý bến xe Đà Nẵng, chiến dịch phục vụ vận tải Tết năm nay sẽ bắt đầu từ ngày 8-18/2 (tức ngày 20-30/12 âm lịch), tập trung các tuyến phía Bắc và Tây Nguyên. Sau đó, từ ngày 20-28/2/2015 (tức ngày Mồng 2 Tết đến 20 tháng Giêng âm lịch) tập trung cho các tuyến phía Nam.

Công ty đã huy động 100% số xe hiện có và quy định các đơn vị vận tải tuyệt đối không giải quyết cho xe trên tuyến cố định nghỉ để sử dụng vào mục đích khác.

Đồng thời, Công ty yêu cầu các đơn vị vận tải lập hồ sơ đăng ký, kê khai giá vé trong thời gian phục vụ chiến dịch theo đúng quy định gửi cơ quan chức năng và Bến xe, niêm yết công khai cho hành khách được biết và chủ động trong việc đi lại.

Công ty cũng sẽ chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng chống xe dù, bến cóc, không để xảy ra tình trạng bắt chẹt hành khách để lấy giá cước cao.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước