Lực lượng chức năng kiểm tra tại một cơ sở sản xuất thực phẩm ở Đà Nẵng.
Mặc dù từ đầu tháng 9 đến nay, các cấp ngành liên quan thường xuyên kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Đà Nẵng nhưng vẫn còn rất nhiều cơ sở chưa khắc phục được các lỗi vi phạm. Đặc biệt, vấn đề cấp giấy chứng nhận sức khỏe của người kinh doanh vẫn còn dễ dãi và nhiều lổ hổng.
Thành phố Đà Nẵng hiện có khoảng 1.000 cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, trong đó có đến 800 cơ sở nhỏ lẻ. Đây cũng là một khó khăn trong công tác quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!