Đà Nẵng: Xe ô tô Mazda 3 bỗng dưng bốc cháy

Nguyệt Ánh (VTV8)-Thứ năm, ngày 07/01/2016 15:37 GMT+7

VTV.vn - Khoảng 8h ngày 7/1, trước số nhà 14 đường Chu Văn An, TP Đà Nẵng đã xảy ra một vụ cháy xe ô tô. Theo ghi nhận ban đầu, chiếc xe bị bốc cháy là loại xe 4 chỗ Mazda 3.

15 phút sau khi chủ xe lái chiếc xe này đến đậu trước số nhà 14, đường Chu Văn An, chiếc xe bất ngờ có dấu hiệu xì khói và bốc cháy ở phần đầu của xe.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã hô hoán gọi chủ xe và lấy bình chữa cháy ở trong nhà các hộ dân xung quanh để nhanh chóng dập tắt ngọn lửa và lập tức báo cho Cảnh sát PCCC, Thành phố Đà Nẵng. Rất may, đám cháy đã nhanh chóng được dập tắt nên không gây thương vong về người, tuy nhiên chiếc xe đã bị hư hỏng nặng phần đầu.

Qua vụ việc này, một lần nữa cho thấy tính cấp thiết của việc ra đời và thực hiện Thông tư 57 quy định về việc bắt buộc phương triện giao thông cá nhân phải trang bị bình chữa cháy để đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của người tham gia giao thông.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Từ 6/1, ô tô không có bình chữa cháy bị xử phạt từ 300.000-500.000 đồng Từ 6/1, ô tô không có bình chữa cháy bị xử phạt từ 300.000-500.000 đồng

VTV.vn - Bắt đầu từ ngày 6/1, thông tư quy định về việc bắt buộc phải trang bị phương tiện phòng cháy chữa cháy trên xe ô tô bắt đầu có hiệu lực.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước