trao, truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng cho

Đăk Lăk trao, truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng cho 64 mẹ

Tấn Hiền (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 14/02/2015 16:14 GMT+7

Trao tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam Anh hùng” cho các mẹ được phong tặng và thân nhân của các mẹ được truy tặng (Ảnh: Cổng TTĐT tỉnh Đăk Lăk)

UBND tỉnh Đăk Lăk đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng và các hình thức khen thưởng của Chủ tịch nước cho các tập thể, cá nhân trên địa bàn tỉnh.

Trong đợt này, tỉnh Đăk Lăk có 64 mẹ được tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng, trong đó trao tặng cho 5 mẹ và truy tặng cho 59 mẹ.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh Đăk Lăk đã bày tỏ lòng tri ân đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, những người đã cống hiến những người thân yêu nhất cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Việc truy tặng và trao tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Mẹ Việt Nam anh hùng cho các mẹ lần này đã một lần nữa khẳng định đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam. Đến nay, Đăk Lăk có 469 mẹ được tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng, trong đó có 53 mẹ còn sống.

Cũng trong dịp này, thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo tỉnh Đăk Lăk đã trao tặng các phần thưởng cao quý của Nhà nước cho một số cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước