"Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu" qua chia sẻ của tác giả

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 03/03/2016 20:39 GMT+7

VTV.vn - Tác giả cuốn sách thu hút rất nhiều quan tâm của truyền thông và độc giả "Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu" đã chia sẻ những tâm tư, nhận định về hạnh phúc lứa đôi.

Hạnh phúc là một khái niệm vô hình. Hạnh phúc gia đình, hạnh phúc trong hôn nhân lại càng khó nắm bắt hơn. Tìm kiếm hay xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc là mong ước của tất cả mọi người nhưng thực tế không phải lúc nào cũng được như ý vì nhiều lý do. Không ít người đã phải thốt lên: "Gia đình bây giờ sao mà mong manh thế?" Dường như cuộc sống càng đầy đủ, xã hội càng phát triển, việc giữ được một mái ấm hạnh phúc lại càng trở nên khó khăn.

Có một cuốn sách tuy chưa ra mắt nhưng ngay từ khi tác giả công bố tên và hé lộ một vài thông tin đã lập tức thu hút được sự chú ý của truyền thông và độc giả - cuốn sách mang tên "Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu". Tác giả cuốn sách - nhà báo, biên kịch Kim Ngân (Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC), người nhiều năm phụ trách chương trình "Người xây tổ ấm" trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam - đã chia sẻ tâm tư, nhận định của mình với khán giả chương trình Cuộc sống thường ngày về hạnh phúc gia đình và gìn giữ hạnh phúc lứa đôi.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước