Đêm nghệ thuật “Sáng mãi niềm tin” chào mừng Đại hội Đảng

Khánh Linh, Thu Hà (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 20/01/2016 09:46 GMT+7

Hơn 300 nghệ sĩ biểu diễn 15 tác phẩm ngợi ca Đảng, Bác Hồ và đất nước. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Chương trình nghệ thuật "Sáng mãi niềm tin" đã diễn ra tối 19/1 tại Hà Nội để chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Chương trình nghệ thuật "Sáng mãi niềm tin" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, UBND TP Hà Nội tổ chức, thể hiện tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc và niềm tin mãnh liệt vào sự lãnh đạo của Đảng, của Bác Hồ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước.​ Đây là một trong những chương trình đặc sắc chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Khán giả được thưởng thức những tiết mục ca múa nhạc về Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổ quốc và quê hương qua tiếng hát của những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Quang Thọ, NSƯT Quốc Hưng, ca sĩ Ánh Tuyết, ca sĩ Trọng Tấn… Những bài hát "Đảng là cuộc sống của tôi", "Người về thăm quê", "Ca ngợi Tổ quốc" hay "Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân" là các ca khúc nói lên "tiếng lòng" của nhiều thế hệ ưu tú của đất nước, nguyện đi theo tiếng gọi của Đảng và Bác Hồ.


.NSND Quang Thọ trình bày ca khúc Kể chuyện người Cộng sản (Ảnh: VOV)

.NSND Quang Thọ trình bày ca khúc Kể chuyện người Cộng sản (Ảnh: VOV)

Bên cạnh đó, các nghệ sỹ cũng trình bày những sáng tác mới hơn của lớp nghệ sĩ sau này như: "Con đường vinh quang", "Theo tiếng gọi Bác Hồ". Với những bản hòa âm phối khí mới cùng sự sáng tạo trong biên đạo, dàn dựng, các ca khúc "nằm lòng" của biết bao thế hệ đã một lần nữa được làm mới.


Đêm nghệ thuật “Sáng mãi niềm tin” khẳng định niềm tin son sắt của toàn dân, toàn quân đối với Đảng, khơi dậy lòng yêu nước. (Ảnh: VOV)

Đêm nghệ thuật “Sáng mãi niềm tin” khẳng định niềm tin son sắt của toàn dân, toàn quân đối với Đảng, khơi dậy lòng yêu nước. (Ảnh: VOV)

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước