Điểm vui chơi hấp dẫn cho thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Theo VOV-Thứ sáu, ngày 29/05/2015 07:51 GMT+7

Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động bổ ích cho thiếu nhi nhân ngày 1/6.

VTV.vn - Một chương trình văn hóa nghệ thuật đặc biệt sẽ được TTVH Kim Đồng tổ chức từ ngày 30/ 5 -1/6 nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, TTVH Kim Đồng sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội cho thiếu nhi” như một món quà, một lời tri ân của Trung tâm đến với khán giả Thủ đô, đặc biệt là những bạn nhỏ, các bạn thanh thiếu niên nhi đồng, các gia đình cũng như những bậc phụ huynh học sinh.

Chương trình sẽ mang đến một không gian vui tươi, tưng bừng và ý nghĩa với những bộ phim hấp dẫn và chương trình nghệ thuật đặc sắc cho thiếu nhi.

Cụ thể, từ ngày 30/5 - 3/6/2015, tại TTVH Kim Đồng (19 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ chiếu phim miễn phí phục vụ khán giả với các bộ phim: Kungfu thỏ ngố, chiến binh săn rồng…

Cùng với đó, một khu vui chơi giải trí với các trò chơi thủ công nghệ thuật sáng tạo để các bé tự trải nghiệm, khám phá và các trò chơi dân gian: nhảy bao bố, kéo co, truyền nước... sẽ được đặt tại tầng 1, 2 bắt đầu từ ngày 31/5 -1/6/2015. Ngoài ra, khu văn hóa đọc, xây dựng tủ sách gia đình cũng sẽ được trưng bày tại tầng 1 nhằm giới thiệu trưng bày mô hình tủ sách gia đình.

Đặc biệt, 18h ngày 1/6, một chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi sẽ được tổ chức tại rạp chiếu 1, TTVH Kim Đồng. Chương trình sẽ có các tiết mục biểu diễn nghệ thuật bao gồm ca múa nhạc, thời trang, xiếc, ảo thuật, kịch, … do CLB Nghệ Thuật TTVH Kim Đồng cùng các đoàn nghệ thuật, các ban nhạc, các em thiếu nhi đến từ các nhà văn hoá và các đơn vị đồng hành phối hợp biểu diễn. 

Đồng thời, Trung tâm cũng sẽ kết hợp tổ chức trao quà tặng và các suất học bổng cho các em học sinh giỏi tiêu biểu hay những em học sinh nghèo vượt khó của thành phố. Bên cạnh đó, chương trình cũng dành tặng những món quà thú vị cho các em thiếu nhi đến tham dự.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước