Đối tượng ngáo đá hung hãn quậy phá ở Bệnh viện Nhiệt đới TƯ

Theo An ninh Thủ đô-Thứ sáu, ngày 18/09/2015 16:16 GMT+7

VTV.vn - Một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, chạy ngoài lan can tầng 4, tay chân khua khoắng loạn xạ, định trèo lên lan can.

Khoảng 8h30 hôm nay (18/9), tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, nhiều người phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, chạy ngoài lan can tầng 4, tay chân khua khoắng loạn xạ, định trèo lên lan can.

Phát hiện sự việc, một số người lại gần khuyên ngăn khiến đối tượng trở nên quá khích. Lúc này, khi mọi người lùi lại tránh làm đối tượng bị kích động hơn, không biết bằng cách nào, đối tượng lấy được một con dao, đe dọa không cho mọi người đến gần rồi dùng dao đập vỡ kính một cửa sổ. Sau đó, anh ta nhặt một mảnh kính vỡ chĩa vào người, không cho mọi người tiếp cận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng gồm: Công an phường, các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội, Cảnh sát PCCC… đã có mặt tại hiện trường, bàn phương án giải cứu đối tượng. Lúc 10h15 cùng ngày, lực lượng chức năng đã giải phao phía dưới sân, phòng ngừa đối tượng quá khích nhảy xuống.

* Đến khoảng 11h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiếp cận và khống chế được đối tượng ngáo đá hung hãn quậy phá tại BV Nhiệt đới Trung ương.

Hình ảnh lực lượng chức năng vừa khống chế, giải cứu đối tượng ngáo đá tại BV Nhiệt đới Trung ương:

 

Thông tin ban đầu cho biết, đối tượng là người nhà một bệnh nhân hiện đang điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. Danh tính đối tượng đang được cơ quan chức năng làm rõ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước