“Đột nhập” lò sản xuất máy đánh bạc trá hình chơi game

Anh Tuấn, Nguyên Tùng (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 19/08/2015 11:21 GMT+7

VTV.vn - Các cơ sở sản xuất những loại máy chơi game với mục đích đánh bạc đã thông đồng với người mua máy, lắp chíp để lừa bịp người chơi nhằm thu lợi nhuận.

Theo lời chào bán các loại máy bắn cá trên trang web của một công ty, phóng viên Bản tin Tài chính Kinh doanh đã tìm đến địa chỉ của công ty này. Trái với lời quảng cáo là hàng chất lượng cao, được sản xuất, lắp ráp tại Trung Quốc, địa chỉ công ty này mới thực sự là nơi lắp ráp những chiếc máy trò chơi. Tại đây, người ta có thể điều chỉnh để biến một trò chơi trẻ em thành một công cụ phục vụ cờ bạc.

Cũng tại đây, một số máy còn được điều chỉnh để không cần dùng xèng. Chỉ cần một chiếc chìa khóa chuyên dụng là có thể nạp điểm cho người chơi. Giá bán những chiếc máy này vào khoảng 70 triệu đồng. Khách mua thường là các sới bạc tại Quảng Ninh và Hải Phòng.

Bên cạnh đó, để tối đa hóa lợi nhuận cho các chủ máy, người ta cũng sẵn sàng cài đặt để trò đỏ đen thực chất chỉ là cờ bạc bịp, lừa tiền khách chơi.

Để yên tâm hơn, người mua máy có thể được dẫn đi gặp kỹ thuật viên chuyên lập trình chương trình gian lận cho máy. Chủ xưởng cũng sẵn sàng cam kết "không chắc thắng, không lấy tiền".

Cảnh báo hiện tượng sới bạc núp bóng trò chơi bắn cá Cảnh báo hiện tượng sới bạc "núp bóng" trò chơi bắn cá

VTV.vn - Gần đây các loại game như: bắn cá, đặt cửa… đang bị lợi dụng biến tướng thành một phương tiện để thỏa thuận giao kèo, cá cược thắng thua với nhau bằng tiền mặt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước