Đốt rác làm cháy 3 ki ốt, thiêu rụi nhiều tài sản

Theo VOV-Thứ tư, ngày 04/03/2015 07:22 GMT+7

(VTV.vn) - Khoảng 16h ngày 3/3, 3 căn ki ốt liền kề nằm cạnh Cầu Hang xe lửa ở số 443 đường Phan Văn Trị, Phường 1, Quận Gò Vấp đã bất ngờ phát hoả.

Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị và khiến hàng chục hộ dân sống gần đó bị một phen hoảng hốt tháo chạy tán loạn, giao thông đoạn đi qua khu vực trên bị ùn tắc nghiêm trọng trong nhiều giờ liền.

Vào thời điểm trên nhiều người phát hiện đám cháy lớn ngay phía Cầu Hang xe lửa sau đó cháy dọc theo đường dây điện rồi bén lửa vào những căn ki ốt nằm cạnh đó. Đây là những căn ki ốt cùng một địa chỉ được chủ nhà chia nhỏ cho thuê bán hàng ăn, tiệm sửa xe và buôn bán hàng thiệt bị điện ống nước, tạp hoá. Nhiều người dân kéo vòi nước và huy động bình CO2 dập lửa nhưng không thành công, do ngọn lửa bùng phát khá nhanh.

Toàn bộ khu vực trên đã được Lực lượng Cảnh sát giao thông quận Gò Vấp và Dân phòng phong toả để hỗ trợ công tác chữa cháy. Ít phút sau, Lực lượng chữa cháy Gò Vấp với 4 xe chuyên dụng và hơn 30 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai phương án dập lửa. Gần 20 phút sau đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Ghi nhận tại hiện trường, 3 căn ki ốt bị thiệt hại nặng, 3 xe máy và nhiều tài sản bị thiêu rụi, may mắn không có thiệt hại về người. Nguyên nhân xác định do người dân đốt rác gây cháy lan. Thiệt hại đang được các cơ quan chức năng tiếp tục thống kê làm rõ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước