Dư luận lên án gay gắt vụ đưa cá, thịt thối vào trường học

VTV24 - bantintaichinh@vtv.vn-Thứ ba, ngày 10/03/2015 11:02 GMT+7

(VTV.vn) - Ngay sau khi vụ việc bị phát hiện, các tờ báo đã đồng loạt đưa ra các góc nhìn, bình luận về câu chuyện ở trường tiểu học tại Bình Dương.

12kg thịt heo thối, 72 kg cá diêu hồng thối, chảy nước, có thể đã là bữa ăn trưa của 650 em học sinh trường Tiểu học Long Bình, huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương. Đó cũng có thể chỉ là phần nổi của “tảng băng” tình trạng cung cấp thực phẩm cho các trường học, nếu như những vụ việc như thế này không bị phanh phui.

Trong phần Điểm báo chủ đề, phóng viên Bản tin Tài chính kinh doanh tiếp tục dẫn góc nhìn từ các báo quanh câu chuyện này ở trường tiểu học Long Bình.

Toàn cảnh vụ đưa hàng chục kg cá, thịt đang phân hủy vào trường học Toàn cảnh vụ đưa hàng chục kg cá, thịt đang phân hủy vào trường học

(VTV.vn) - 72 kg cá điêu hồng bị phát hiện có dấu hiệu đang phân hủy được chuyển tới trường tiểu học Bình Long, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương để chế biến cho các học sinh.

Bình Dương: Bắt xe tải chở cá thối chế biến suất ăn cho học sinh Bình Dương: Bắt xe tải chở cá thối chế biến suất ăn cho học sinh

(VTV.vn) - Lực lượng chức năng tại Bình Dương đã chặn bắt một chiếc xe tải chở 72kg cá điêu hồng bốc mùi hôi thối trên đường vào một trường tiểu học.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước