Dừng hoạt động trường mầm non trói chân, tay trẻ ở Quảng Bình

Trung Hiếu, Anh Tú, Thiện Linh-Thứ tư, ngày 07/10/2015 07:15 GMT+7

VTV.vn -Dư luận vô cùng phẫn nộ khi một phụ huynh ở Quảng Bình đã chia sẻ trên Facebook về việc con trai mình bị 3 cô giáo bạo hành trong lúc được gửi ở một trường mầm non tư thục.

Bà Trần Thị Thúy Hằng là chủ cơ sở xảy ra vụ bạo hành - trường mầm non Sơn Ca, TP Đồng Hới, Quảng Bình. Bà Hằng xác nhận bé trai liên quan đến sự việc 15 tháng tuổi mới gửi ở trường được 5 ngày.

Hình ảnh mà camera của trường ghi lại khá trùng khớp với phản ánh của bố mẹ cháu bé. Đó là các cảnh cháu bé bị cô giáo đánh bằng thìa trong lúc ăn và cảnh bố mẹ cháu xông cửa phòng học để cứu con trai mình trong tình trạng bị trói tay, chân...

Hình ảnh camera cho thấy rõ cô giáo đã ngăn cản không cho bố cháu bé ghi hình sự việc. Ngay sau khi biết thông tin về sự việc trên, nhiều phụ huynh đã đến trường mầm non này đón con về. Nhà trường cũng đã thông báo đóng cửa để cơ quan công an điều tra, tìm hiểu sự việc.

Mẹ cháu bé cho biết, hiện cháu đang sốt cao và hoảng loạn. Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình ngày 6/10 cũng đã lập đoàn kiểm tra và cho biết: Cơ sở mầm non Sơn Ca hoạt động trái phép, chưa có quyết định thành lập của cấp có thẩm quyền. Giám đốc Sở đề nghị dừng ngay mọi hoạt động của cơ sở này. Sở cũng đã yêu cầu phòng giáo dục rút kinh nghiệm và đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh chủ cơ sở và giáo viên vi phạm.

Quảng Bình: Bé 15 tháng tuổi bị 3 cô giáo mầm non bạo hành kinh hoàng Quảng Bình: Bé 15 tháng tuổi bị 3 cô giáo mầm non bạo hành kinh hoàng

VTV.vn - Người nhà em bé bị 3 cô giáo mầm non bạo hành tại Quảng Bình cho biết, hiện bé đang sốt cao và tinh thần rất hoảng loạn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước