Gần 4.000 nghệ sĩ tham gia đêm nhạc hội "Tự hào Tổ quốc tôi"

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 18/08/2015 07:48 GMT+7

Một tiết mục trong Chương trình nghệ thuật "Tự hào Tổ quốc tôi" (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Chương trình nghệ thuật "Tự hào Tổ quốc tôi" do TƯ Đoàn Thanh niên cộng sản HCM phối hợp với báo Thanh Niên tổ chức vừa diễn ra tối 17/8 tại Hà Nội.

Tham dự chương trình có Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ.

Với hai chủ đề "Chạm vào linh thiêng" và "Đất nước lời ru", chương trình đã tái hiện lại những thăng trầm lịch sử của đất nước, qua hình tượng Mẹ Việt Nam và Tổ quốc. Cùng với đó là hình ảnh đất nước đang ngày một phát triển với nhiệt huyết của thanh niên thời đại mới. Qua đó, chương trình đã gửi đến khán giả thông điệp về lòng yêu nước và niềm tự hào lịch sử dân tộc; tinh thần, trách nhiệm quyết tâm bảo vệ biển đảo, chủ quyền thiêng liêng và sự nghiệp xây dựng Tổ quốc của thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay.

Đêm nhạc có sự tham gia của gần 4.000 nghệ sĩ, diễn viên và đoàn viên, thanh niên, với những ca khúc hào hùng và sâu lắng, đã gắn bó với nhiều thế hệ người dân Việt Nam như: Nối vòng tay lớn, Dòng máu lạc hồng, Như có Bác trong ngày vui đại thắng, Tổ quốc gọi tên mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước