Giao thông Hà Nội ùn tắc nghiêm trọng sau mưa lớn

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 09/11/2015 13:24 GMT+7

VTV.vn - Cơn mưa sáng 9/11 đã khiến nhiều ngả đường ở Hà Nội bị tắc nghẽn nghiêm trọng, gây khó khăn cho người dân khi di chuyển đến cơ quan, trường học.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, trời mưa nên số lượng ô tô cá nhân trên các tuyến phố trung tâm của Hà Nội đã tăng đột biến, dẫn tới tình trạng ùn tắc nghiệm trọng tại nhiều tuyến phố như: Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Kim Mã, Giảng Võ, các tuyến đường vành đai 2, vành đai 3. Đặc biệt, tại đoạn Giảng Võ giao với phố Ngọc Khánh, có nhiều thời điểm các phương tiện không thể di chuyển.

Trong khi đó, tại ngã tư Nguyễn Xiển - Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân), có những ô tô phải chôn chân tại chỗ khoảng 90 phút. Để di chuyển được 100m, nhiều xe phải mất đến 1 giờ đồng hồ.

Lực lượng chức năng cũng đã có mặt từ sớm để phân luồng giao thông nhưng do lượng phương tiện quá đông nên công tác điều khiển giao thông cũng gặp nhiều khó khăn. Trời mưa, tắc đường khiến công việc của nhiều người đã bị đình trệ.

Phân luồng giao thông nút giao đường Bưởi - Hoàng Hoa Thám từ 10/11 Phân luồng giao thông nút giao đường Bưởi - Hoàng Hoa Thám từ 10/11

VTV.vn - Từ 10/11, Sở GTVT Hà Nội sẽ thực hiện phân luồng giao thông phục vụ thi công trên tuyến đường vành đai II, đoạn nút giao Bưởi - Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước