Hà Nội: Áp lực giao thông "đè nặng" các tuyến đường vành đai

Thời sự VTV-Chủ nhật, ngày 15/02/2015 22:48 GMT+7

(Ảnh minh họa)

(VTV.vn) - Ngày 15/02, dòng người và phương tiện giao thông tiếp tục nối đuôi nhau về quê nghỉ Tết, khiến nhiều tuyến đường của Hà Nội rơi vào tình trạng ùn tắc kéo dài.

Ngày 27 Tết, tại Thủ đô Hà Nội, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông tại các tuyến phố trong nội đô đã giảm đáng kể so với những ngày trước đó. Tuy nhiên, áp lực giao thông lại "đè nặng" lên các tuyến phố, đường vành đai ra vào Thủ đô, đặc biệt vào buổi sáng.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, sáng 15/02, các phương tiện vẫn phải nhích từng mét tại các tuyến phố hướng ra những tuyến đường vành đai, khu vực bến xe như: bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, đường vành đai trên cao hay cầu Thăng Long, cầu Thanh Trì và cầu Nhật Tân.

Tại những tuyến đường có rào chắn, để thi công công trình giao thông, các lối lên xuống đường vành đai trên cao xảy ra tình trạng ùn ứ phương tiện, phức tạp nhất là vào buổi sáng.

Tuy nhiên, từ đầu giờ chiều, giao thông ở Thủ đô bắt đầu thông thoáng hơn. Tại khu vực các bến xe lớn, các phương tiện đã di chuyển dễ dàng hơn. Trong bến xe, tình trạng quá tải hành khách không còn diễn ra. Đến cuối giờ chiều, tại các tuyến đường, nút giao thông trọng điểm ở Hà Nội đã cơ bản thông thoáng và lượng phương tiện tham gia giao thông đã giảm đáng kể.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước