Hà Nội: Hai vụ hỏa hoạn liên tiếp trên phố Vũ Ngọc Phan

Theo Tiến Nguyên/Dân trí-Thứ hai, ngày 01/06/2015 18:22 GMT+7

Người dân hoảng hốt khi đám tỏa ra nhiều khói, mù mịt khắp ngõ.

VTV.vn - Vừa dập tắt đám cháy dây cáp điện và hộp thông tin trên cột đèn đường trong ngõ, lực lượng chữa cháy lại lao sang một ngôi nhà tạm dập lửa.

Khoảng 13h15 ngày 1/6, một vụ hỏa hoạn xảy ra trong ngõ 27 phố Vũ Ngọc Phan (Đống Đa, Hà Nội). Thời điểm trên, người dân trong ngõ hoảng hốt khi ngửi thấy mùi khét lẹt.

Ngọn lửa bùng phát, cháy ngùn ngụt trên cột đèn đường trong ngõ 27. Khói mù mịt, khét lẹt bốc ra khiến khu dân cư hoảng hốt. Nhận tin báo, chỉ chưa đầy 10 phút sau, lực lượng Cảnh sát PCCC đã có mặt tại hiện trường, dùng bình bột chữa cháy dập tắt ngọn lửa. Tại hiện trường, nhiều dây cáp thông tin trên cột đèn đường trong ngõ 27 bị thiêu thành than. Hộp thông tin bị lửa làm hư hỏng, mùi khét lẹt vẫn bốc ra.

Theo thông tin từ Công ty Điện lực Đống Đa (Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội), vụ hỏa hoạn không làm ảnh hưởng đến hệ thống cấp điện của khu vực. Các hộ dân vẫn có thể sử dụng điện bình thường.

Ngay sau khi dập tắt đám cháy trên cột đèn trong ngõ 27 Vũ Ngọc Phan, các chiến sỹ cứu hỏa lại lao sang ngõ 25 khi một số người dân hốt hoảng tri hô có cháy. Tại một ngôi nhà tạm trong ngõ 25, khói đã bốc lên khá nhiều. Ngọn lửa được xác định vừa bùng phát trong góc ngôi nhà. Các chiến sỹ PCCC nhanh chóng dùng bình bột dập tắt ngọn lửa, không để lan ra xung quanh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Từ khóa:

Vũ Ngọc Phan

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước