Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường phục vụ IPU-132

Bảo Linh (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 24/03/2015 18:29 GMT+7

Lực lượng CSGT Hà Nội được tập huấn kỹ lưỡng, đảm bảo giao thông trong dịp IPU-132 được thông suốt (Ảnh: Báo Dân trí)

VTV.vn - Công an TP Hà Nội đã có thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong các ngày diễn ra IPU-132 từ 27/3 đến 01/4.

Tới đây sẽ có 166 quốc gia với hơn 1.300 đại biểu và hàng trăm phóng viên các hãng thông tấn, báo chí của các nước trên thế giới đến Hà Nội tham dự Đại Hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 (IPU 132). Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, cũng như tạo được ấn tượng tốt đối với bạn bè quốc tế, Công an TP Hà Nội đã có thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong các ngày diễn ra hội nghị từ 27/3 đến 01/4.

Theo đó, trong những ngày nói trên, từ 6h đến 22h, sẽ tạm cấm các loại xe ô tô tải từ 500kg trở lên, xe ô tô chở khách từ 25 chỗ trở lên hoạt động trên 36 tuyến đường trong nội thành. Tạm cấm toàn bộ các phương tiện hoạt động trên Đại lộ Thăng Long (làn đường tiếp giáp Trung tâm Hội nghị Quốc gia), đường Phạm Hùng (từ Trần Duy Hưng đến đường Mễ Trì); đường Miếu Đầm, Đỗ Đức Dục.

CSGT yêu cầu chủ phương tiện khi tham gia giao thông phải tự giác chấp hành luật giao thông và hướng dẫn của lực lượng CSGT, đi sát vào lề đường bên phải, dừng hẳn lại khi gặp đoàn xe ưu tiên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước