Hà Nội tháo dỡ rào chắn đường sai quy định

Quốc Anh (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 25/10/2015 19:29 GMT+7

Hàng rào chắn sai quy định đang được công nhân tháo dỡ. (Ảnh: cand.com.vn)

VTV.vn - Đơn vị thi công dự án đường sắt đô thị tuyến Nhổn - ga Hà Nội đã bắt đầu tháo dỡ những hàng rào chắn sai quy định trên tuyến đường Xuân Thủy - Cầu Giấy.

Sáng 25/10, đơn vị thi công dự án đường sắt đô thị tuyến Nhổn - ga Hà Nội đã bắt đầu tháo dỡ những hàng rào chắn sai quy định trên tuyến đường Xuân Thủy - Cầu Giấy để mở rộng làn đường.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND TP Hà Nội và Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, trong chiều nay, đơn vị thi công cũng đã hoàn thành việc tháo dỡ điểm rào chắn trên đường Hồ Tùng Mậu (đoạn gần cầu vượt Mai Dịch) với chiều dài 50m/làn đường.

Trong tối nay và ngày mai (26/10), đơn vị thi công sẽ tiếp tục tháo dỡ điểm rào chắn trên đường Xuân Thủy (đoạn trước cổng Học viện Báo chí và Tuyên truyền) với chiều dài 30m/làn đường. Đồng thời cũng sẽ thu hẹp hàng rào tại 2 điểm trên đường Cầu Giấy cũng với chiều dài 30m/làn đường.

Trước đó, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu các Bộ, ban, ngành tập trung các biện pháp để tránh ùn tắc như rà soát, kiểm tra các dự án xây dựng đang sử dụng lòng đường để thi công; điều chỉnh phương án tổ chức thi công, giảm thiểu việc chiếm dụng lòng đường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước