Hàng chục công nhân bỗng nhiên bị ngất vì mùi khí lạ

Thời sự VTV-Thứ ba, ngày 26/05/2015 08:41 GMT+7

Công nhân đang nằm điều trị trong bệnh viện (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Sự việc xảy ra tại Công ty Asia Garment Manufacturer Việt Nam và Công ty Nestlé đóng tại Khu công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai.

Sau khi được cứu chữa ban đầu, một số công nhân cho biết, trong lúc đang làm việc, khoảng 16h ngày 25/5 đột nhiên nhiều người ngất xỉu do một nguồn khí lạ, bên cạnh các triệu chứng co giật thần kinh, suy hô hấp, khó thở, buồn nôn.

Tiếp nhận một lúc hàng chục bệnh nhân có cùng triệu chứng, Ban giám đốc Bệnh viên Đa khoa Đồng Nai đã huy động hàng chục y, bác sỹ để phân loại và nhanh chóng sơ cấp cứu ban đầu. Ngay sau khi bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân, đại diện UBND tỉnh, Sở Y tế Đồng Nai đã có mặt tại bệnh viện để chỉ đạo việc cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên VTV, Bác sỹ Phan Hà Vũ - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết, đã có 60 công nhân nhập viện trong tình trạng ngất xỉu do ngộ độc khí. Sau khi cấp cứu tích cực, đa số công nhân nhập viện đã dần hồi phục sức khỏe, đến đêm qua hơn 40 người đã được xuất viện. Riêng có 2 trường hợp nặng nhất, nhập viện trong tình trạng co giật đến nay sức khỏe cũng đã ổn định và khả năng trong hôm nay sẽ được xuất viện.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước