Hành khách bị co giật, máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp

Theo TTXVN-Thứ năm, ngày 15/01/2015 21:48 GMT+7

Bác sỹ Bệnh viện Hoàng Mỹ Đà Nẵng kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhi J.C.

Bé trai tên J.C 16 tháng tuổi, quốc tịch Trung Quốc mắc bệnh viêm tai giữa hai bên, viêm họng, nên bị sốt cao và co giật.

Chiều 15/1, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho biết, bé trai tên J.C, 16 tháng tuổi, quốc tịch Trung Quốc đi trên chuyến bay của hãng Vietnam Airlines (VNA) phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Đà Nẵng để cấp cứu do sốt cao, co giật, hiện sức khỏe đã ổn định.

Thạc sỹ, bác sỹ Trương Nguyễn Thoại Nhân – Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, nơi bé trai được đưa vào cấp cứu cho biết, bé trai mắc bệnh viêm tai giữa hai bên và viêm họng gây sốt cao, co giật.

Trước đó, vào chiều 14/1, trên chuyến bay VN1203 chặng bay Hà Nội - Cần Thơ của hãng Vietnam Airlines, có một bé trai đi cùng bố mẹ đã bị sốt cao và co giật toàn thân, trợn mắt… Ngay lập tức, tiếp viên trên chuyến bay đã làm các biện pháp cần thiết để giúp đỡ cháu bé và gia đình. Sau đó máy bay đã hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng để đưa bé trai vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cấp cứu.

Sau một ngày điều trị, hiện nay sức khỏe của bé trại này đã ổn định. “Việc cơ trưởng hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Đà Nẵng là rất cần thiết để cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân. Cháu bé sẽ được điều trị và xuất viện trong vài ngày tới để đảm bảo sức khỏe ổn định cho chuyến bay về Cần Thơ”, bác sỹ Trương Nguyễn Thoại Nhân cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước