Hỗ trợ người dân nghèo vùng hạn phòng ngừa COVID-19

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 05/12/2020 20:56 GMT+7

VTV.vn - Đã có nhiều chương trình hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, những đối tượng yếu thế vùng hạn phòng ngừa COVID-19.

Đánh giá mới đây của Chương trình Phát triển Liên hợp quốc UNDP về tác động kép của COVID-19 và hạn hán cho thấy, những người dân nghèo ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ là một trong những đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Khoảng 80% số hộ được khảo sát cho biết họ thiếu nước cho các hoạt động vệ sinh cần thiết để phòng chống COVID-19.

Hỗ trợ người dân nghèo vùng hạn phòng ngừa COVID-19 - Ảnh 1.

Hàng ngàn bồn chứa nước sạch cùng bộ dụng cụ bảo vệ cá nhân đã được trao tặng cho các hộ dân nghèo ở Ninh Thuận, Bình Thuận

Trước tình trạng này, hàng ngàn bồn chứa nước sạch cùng bộ dụng cụ bảo vệ cá nhân đã được trao tặng cho các hộ dân nghèo ở Ninh Thuận, Bình Thuận trong những thời gian vừa qua.

Bộ dụng cụ bảo vệ cá nhân (PPE) cùng bồn trữ nước sạch có dung tích 1.000 lít là một phần của gói hỗ trợ ứng phó do Nhật Bản tài trợ nhằm giúp phòng chống và kiểm soát dịch COVID-19. Những gì người dân ở Ninh Thuận, Bình Thuận đã nhận được lớn hơn 1 món quà.

Tặng hàng trăm thùng chứa nước cho người dân vùng hạn mặn Cà Mau Tặng hàng trăm thùng chứa nước cho người dân vùng hạn mặn Cà Mau

VTV.vn - Ngày 23/4, Công ty Mobifone khu vực 9 đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Cà Mau tặng hàng trăm thùng chứa nước cho người dân trên địa bàn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước