Hơn 5.000 cây xanh được trồng mới cho Hà Nội

PV-Thứ hai, ngày 04/11/2019 08:23 GMT+7

VTV.vn - 5.000 cây xanh bao gồm 33 chủng loại khác nhau đã được trồng xung quanh Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông.

Với sứ mệnh "Lấy bao nhiêu không gian sống của địa phương thì sẽ bù lại bấy nhiêu không gian xanh cho cộng đồng đó" cũng như nhằm duy trì và tiếp nối hành trình trồng 1 triệu cây xanh tô điểm Thủ đô của TP Hà Nội, 5.000 cây xanh bao gồm 33 chủng loại khác nhau đã được lựa chọn trồng xung quanh Trung tâm. 

Việc trồng cây để tạo không gian xanh, Aeon Mall Hà Đông hy vọng đây không chỉ là một trung tâm mua sắm thông thường mà còn là nơi để mọi người tận hưởng không gian trong lành và lối sống văn minh.

Hơn 5.000 cây xanh được trồng mới cho Hà Nội - Ảnh 1.

Đại diện Lãnh đạo thành phố Hà Nội tham dự lễ trồng cây

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản khẳng định: “Lễ trồng cây nối tiếp cam kết của tập đoàn Aeon Mall trồng tặng 3000 cây hoa anh đào cho thành phố Hà Nội tại công viên Hòa Bình. Những cây mới được trồng hôm nay sẽ góp phần mở rộng không gian xanh của thành phố, đưa Hà Nội trở thành một đô thị “Xanh – Văn hiến – Văn minh – Hiện đại””.

Hơn 5.000 cây xanh được trồng mới cho Hà Nội - Ảnh 2.

Em nhỏ tham gia lễ trồng cây

Trung tâm Mua sắm Aeon Mall Hà Đông dự kiến đi vào hoạt động vào cuối tháng 11 năm nay. Với cam kết mọi hoạt động đều tâp trung vào việc mang đến lợi ích cho khách hàng ở mức độ cao nhất thông qua cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, AeonHà Đông khai trương tiếp tục thể hiện nỗ lực không ngừng của Aeon Việt Nam nhằm giữ vững triết lý "Tất cả vì khách hàng" trong mọi hoạt động kinh doanh, chung tay đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội bền vững của khu vực phía Tây Nam Hà Nội.

Hoạt động “Trồng rừng quê hương Aeon” được thực hiện lần đầu tiên vào năm 1991 tại TTTM ở Malacca, Malaysia, sau đó tiếp tục được triển khai trong khuôn viên các TTTM của Aeon Mall tại Nhật Bản và nhiều nước khác. Tổng số cây đã trồng đến năm 2018 đã đạt được con số gần 12 triệu cây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước