Hơn 80 công nhân nhập viện sau ăn trưa, nghi ngộ độc thực phẩm

Huyền Trang (t/h)-Thứ tư, ngày 13/01/2021 17:30 GMT+7

Bác sĩ Nguyễn Thị Mộng Ngọc cung cấp vụ nghi ngộ độc thực phẩm.

VTV.vn - Chiều 13/1, Sở Y tế tỉnh Phú Yên cho biết trên địa bàn tỉnh vừa xảy ra một vụ nghi ngộ độc thực phẩm khiến hàng chục người phải nhập viện cấp cứu.

Theo Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Yên, đến chiều 13/1, hơn 80 người là công nhân Công ty Sản xuất linh kiện điện tử (CCIPY) tại xã An Phú, thành phố Tuy Hòa phải nhập viện. Con số này có thể còn tiếp tục tăng lên.

"Số người bị ngộ độc có thể nhiều hơn do qua tìm hiểu, số người dùng bữa trưa tại công ty này đã lên trên 150 người" – bà Nguyễn Thị Mộng Ngọc, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Yên nói.

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Yên chia sẻ, thông tin ban đầu cho thấy, sau bữa ăn trưa tại nhà ăn tập thể của Công ty CCIPY, nhiều công nhân có triệu chứng đau bụng, nghi ngộ độc thực phẩm.

Các công nhân có dấu hiệu ngộ độc đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên để điều trị. Ngành Y tế tỉnh đang huy động nhân lực, thiết bị khẩn trương cấp cứu cho các nạn nhân.

Ngộ độc sắn: 1 trẻ tử vong, 1 trẻ nhập viện Ngộ độc sắn: 1 trẻ tử vong, 1 trẻ nhập viện

VTV.vn - Thông tin từ Sở Y tế Lào Cai, trên địa bàn huyện Bảo Yên vừa xảy ra vụ ngộ độc do ăn phải sắn cao sản có chứa độc tố tự nhiên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước