Huy động lực lượng từ các binh chủng cứu nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3

Phú Thạnh (VTV8)-Thứ hai, ngày 19/10/2020 15:51 GMT+7

VTV.vn - Do điều kiện thời tiết diễn biến phức tạp khiến công tác tìm kiếm 15 nạn nhân còn lại đang bị vùi lấp ở khu vực Thủy điện Rào Trăng 3 tỉnh TT - Huế gặp rất nhiều khó khăn.

Trong sáng 19/10, các đơn vị cứu nạn tiếp tục tăng cường các lực lượng từ các binh chủng tham gia vào công tác tìm kiếm các nạn nhân trên tuyến đường thủy.

Huy động lực lượng từ các binh chủng cứu nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3 - Ảnh 1.

Trong sáng 19/10, lực lượng công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tập kết lượng thực, nhu yếu phẩm và 3 thợ máy chuyên nghiệp đến Thủy điện Rào Trăng 3 để vận hành các phương tiện, máy ủi, máy xúc còn sử dụng được ở công trình này sau vụ sạt lở đất đá, tham gia vào công tác cứu nạn.

Huy động lực lượng từ các binh chủng cứu nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3 - Ảnh 2.

Hiện trường sạt lở tại Thủy điện Rào Trăng 3. Ảnh: TTXVN

Huy động lực lượng từ các binh chủng cứu nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3 - Ảnh 3.

Ảnh: TTXVN

Huy động lực lượng từ các binh chủng cứu nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3 - Ảnh 4.

Ảnh: TTXVN

Quân khu 4 đã tăng cường lực lượng công binh và thông tin cùng các trang thiết bị chuyên dụng tập kết vào khu vực Thủy điện Rào Trăng 3.

Trong ngày 18/10, khu vực này đã được lực lượng công binh tiến hành trinh sát, đánh giá về địa chất. Cùng với tuyến đường thủy, công tác cứu nạn cũng đang được khẩn cấp triển khai trên tuyến đường bộ 71 vào Thủy điện Rào Trăng 3.

Với việc huy động lực lượng trên, hi vọng công tác tìm kiếm các nạn nhân sẽ sớm được hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Đã tiếp cận được hiện trường sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3 bằng đường thủy Đã tiếp cận được hiện trường sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3 bằng đường thủy Sạt lở Rào Trăng 3: Tổng lực tìm kiếm các nạn nhân bằng đường thủy Sạt lở Rào Trăng 3: Tổng lực tìm kiếm các nạn nhân bằng đường thủy 13 liệt sĩ Rào Trăng 3 - Biểu tượng cao đẹp của tinh thần dũng cảm! 13 liệt sĩ Rào Trăng 3 - Biểu tượng cao đẹp của tinh thần dũng cảm!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước