[INFOGRAPHIC] Hà Nội cấm đường và hướng đi mới trong thời gian Đại hội XIII

Tạ Hiển - Duy Nguyễn-Thứ ba, ngày 26/01/2021 00:00 GMT+7

VTV.vn - Người tham gia giao thông cần chú ý về việc phân luồng trên địa bàn Hà Nội và các tuyến đường về trung tâm Hà Nội trong thời gian diễn ra Đại hội XIII của Đảng.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/1/2021 đến 2/2/2021 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Để bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông và phòng ngừa, giải quyết ùn tắc giao thông trong thời gian diễn ra Đại hội, Cục Cảnh sát giao thông thông báo phân luồng giao thông từ xa và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Cụ thể như sau:

[INFOGRAPHIC] Hà Nội cấm đường và hướng đi mới trong thời gian Đại hội XIII - Ảnh 1.

CẬP NHẬT:

Công an thành phố Hà Nội cho biết, để đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2 tới), các ngành chức năng của Hà Nội đã phân luồng thêm 10 tuyến đường.

Cụ thể, từ 6h30 đến 8h30 và từ 10h đến 12h ngày 26/1, thêm một số tuyến đường của Hà Nội sẽ được phân luồng giao thông để phục vụ Đại hội XIII của Đảng gồm Đặng Thai Mai; Xuân Diệu; Âu Cơ; Nghi Tàm; Yên Phụ; Thanh Niên; Hùng Vương; Hoàng Văn Thụ; Độc Lập; Điện Biên Phủ.

Đại hội XIII của Đảng: Phân luồng từ xa, phòng ngừa ùn tắc giao thông Đại hội XIII của Đảng: Phân luồng từ xa, phòng ngừa ùn tắc giao thông

VTV.vn - Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ Đại hội XIII của Đảng, Cục CSGT thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước