Khẩn trương tìm kiếm công nhân rơi xuống sông mất tích ở Long An

Theo TTXVN-Thứ ba, ngày 22/12/2015 12:09 GMT+7

VTV.vn - Lực lượng chức năng tỉnh Long An đã có mặt tại hiện trường khẩn trương tìm kiếm nạn nhân tại công trình tháo dỡ cầu Đúc bị rơi xuống sông Bảo Định và mất tích.

Vào khoảng 8h ngày 22/12, tại thành phố Tân An, tỉnh Long An, một công nhân đang làm việc tại công trình tháo dỡ cầu Đúc đã bị rơi xuống sông Bảo Định và mất tích. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường khẩn trương tìm kiếm nạn nhân. Theo thông tin ban đầu, công nhân mất tích tên là Toàn (trú tại Sóc Trăng), đang làm việc tại công trình tháo dỡ cầu Đúc.

Anh Trần Văn Cơi (sinh năm 1985, trú tại quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ) - một công nhân làm cùng nạn nhân cho biết: Buổi sáng 22/12, anh Cơi và anh Toàn cùng làm việc tại công trình tháo dỡ cầu Đúc. Cả hai anh đều vào làm việc tại công trình này được khoảng 4 - 5 ngày và đều không có hợp đồng lao động. Khi anh Toàn bị rơi xuống, anh Cơi đã lao xuống sông tìm kiếm, nhưng do nước chảy siết nên vẫn chưa tìm được.

Cầu Đúc vừa được UBND thành phố Tân An chấp thuận tháo dỡ cầu cũ để xây mới. Do công trình đang được tháo dỡ bê tông, sắt thép vung vãi khắp nơi, một số mảng bê tông lớn có thể đổ sập bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, các công nhân làm việc ở đây đều không được trang bị các thiết bị an toàn lao động. Người quản lý tại công trình cũng không biết tên tuổi của các công nhân.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước