Khánh Hòa: Hơn 30 tỷ đồng tặng quà dịp Tết

Nguyễn Liến (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 18/01/2016 17:41 GMT+7

VTV.vn - Hơn 30 tỷ đồng là số tiền tỉnh Khánh Hòa dành cho các hoạt động an sinh xã hội, tặng quà dịp tết Bính Thân 2016.

30,2 tỷ đồng là số tiền mà tỉnh Khánh Hòa dành cho các hoạt động an sinh xã hội, tặng quà cho các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng và các đối tượng bảo trợ xã hội trong dịp tết Bính Thân 2016. Sáng 18/1, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm và chúc tết các mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn TP Nha Trang.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Đức Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình đã cống hiến, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì sự phồn thịnh của đất nước. Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã trao mỗi gia đình phần quà trị giá 1 triệu đồng và chúc các gia đình chính sách cùng mẹ Việt Nam anh hùng đón mùa xuân mới vui tươi, hạnh phúc.

Năm nay, tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho hơn 16.000 đối tượng chính sách là người có công, 80 gia đình chính sách tiêu biểu, 57 đơn vị với số tiền hơn 7,2 tỷ đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước