Khinh khí cầu lạ rơi xuống nhà dân ở Quảng Nam không đáng lo ngại

Trọng Hoàng (VTV8)-Thứ tư, ngày 13/01/2016 14:37 GMT+7

VTV.vn - Cơ quan chức năng đã giải thích với bà con rằng những vật thể rơi từ không trung xuống đất là điều bình thường.

Trong hai ngày nay, dư luận tại huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam đang xôn xao về một vật thể lạ từ trên không trung rơi xuống nhà một người dân. Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Giang đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn xuống địa bàn nắm tình hình, theo dõi vụ việc.

Theo mô tả của cơ quan chức năng, miệng chiếc khinh khí cầu này rộng 2m, chiều rộng giữa quả bóng khinh khí cầu là 10m, chiều dài là 15m, làm bằng chất liệu nilon, trên có in hình người và chữ Trung Quốc. Bên cạnh đó, kèm theo quả kinh khí cầu là khoảng 50 chiếc quần áo, khăn, nhiều màu sắc, có thể là trang phục của một dân tộc thiểu số.

Hiện chiếc khinh khí cầu đã được đưa về UBND xã Za Hung quản lý và tiếp tục xử lý theo quy định.

“Vật thể lạ tại Tuyên Quang và Yên Bái không phải của Việt Nam” “Vật thể lạ tại Tuyên Quang và Yên Bái không phải của Việt Nam”

VTV.vn - Theo Thượng tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, vật thể lạ có hình khối cầu bằng kim loại rơi tại Tuyên Quang và Yên Bái không phải của Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước