Không gian đường phố Hà Nội mang đậm sắc màu Giáng sinh

Vũ Anh - Thanh Hoàng (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 24/12/2015 10:22 GMT+7

VTV.vn - Đêm nay (24/12) mới là đêm Giáng sinh theo đúng lịch nhưng từ nhiều ngày nay, không khí Giáng sinh đã tràn ngập đường phố của các thành phố lớn.

Theo ghi nhận của PV VTV, các con phố ở Thủ đô Hà Nội đều rực rỡ, tràn ngập ánh đèn. Thời tiết những ngày qua không quá lạnh cũng đã tạo điều kiện lý tưởng để mọi người cùng nhau ra ngoài và tận hưởng bầu không khí Giáng sinh, năm mới tràn ngập.

Cây thông Noel, bóng bay và đèn trang trí lấp lánh đều khiến không gian đường phố mang đậm sắc màu của ngày lễ Giáng sinh. Các tuyến phố Nhà Thờ, Tràng Tiền, Hàng Mã là những địa điểm được người dân lựa chọn nhiều nhất để cùng bạn bè, người thân chung vui mùa Giáng sinh năm nay.

Nếu như trước đây, Giáng sinh là ngày lễ của những người theo Đạo thì ngày nay, cứ đến ngày này tất cả mọi người đều tất bật chuẩn bị trang trí nhà cửa và hưởng niềm vui của không khí Giáng sinh. Ngoài khu vực nhà thờ được trang trí lộng lẫy, các cửa hàng bán đồ trang trí Noel là địa điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ đến mua sắm và chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân yêu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước