Kiểm tra khu cách ly ở Hải Dương

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 21/02/2021 06:15 GMT+7

Đoàn công tác do Đại tá Phạm Hữu Quyền làm trưởng đoàn kiểm tra khu cách ly tập trung tại TP Chí Linh. (Ảnh: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hải Dương)

VTV.vn - Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã đi kiểm tra các khu cách ly ở Hải Dương.

Tình đến chiều tối 20/2, Việt Nam ghi nhận thêm 6 ca mắc mới tại Hải Dương. Đây đều là các F1 đã được cách ly tập trung từ trước.

Tại Hải Dương, 3 ngày qua, các đoàn công tác của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã đi kiểm tra các khu cách ly ở TP Chí Linh, huyện Nam Sách, Cẩm Giàng và một số địa phương khác trong tỉnh.

Theo quy định, khu cách ly có từ 100 công dân cách ly trở lên sẽ giao cho quân đội đảm nhiệm. Trong đó, cán bộ quân đội làm đội trưởng, cán bộ y tế làm đội phó và một đội phó khác là cán bộ địa phương.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hải Dương cũng đã xây dựng nội quy tại khu vực cách ly y tế tập trung. Nhất là những yêu cầu nghiêm ngặt trong thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

Tiếp tục phun khử khuẩn tại các điểm dịch ở Cẩm Giàng, Hải Dương Tiếp tục phun khử khuẩn tại các điểm dịch ở Cẩm Giàng, Hải Dương

VTV.vn - Ngày 22/2, Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tiếp tục chỉ đạo Tiểu đoàn Phòng hóa 38 thuộc Bộ Tham mưu Quân khu phun khử khuẩn tại các địa phương của huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước