Lâm Đồng: Cầu Ông Thiều xuống cấp nghiêm trọng, liên tục gây tai nạn cho người dân

VTV9-Thứ năm, ngày 02/11/2017 08:50 GMT+7

Cầu Ông Thiều. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Trong hai tuần gần đây, tại cầu Ông Thiều (huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng) đã liên tiếp xảy ra tai nạn làm 4 người rơi xuống sông.

Trong số 4 người bị rơi xuống sông trong hai tuần gần đây tại cầu Ông Thiều, ba người được cứu sống, một học sinh lớp 3 bị nước cuốn trôi. Sáng 1/11, tại cầu Ông Thiều bắc qua sông Đa Nhim, nối liền thị trấn Thạnh Mỹ với xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng lại xảy ra tai nạn, khiến một người rơi xuống sông. Rất may nạn nhân đã được cứu sống nhưng bị đa chấn thương.

Cây cầu này hiện đã xuống cấp nghiêm trọng, không có lan can, rào chắn, mặt cầu xuất hiện nhiều chỗ bong tróc, phần tiếp giáp giữa cầu và dốc không an toàn. Cuối tháng 10 vừa qua, tỉnh Lâm Đồng đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng cầu Ông Thiều với tổng mức đầu tư hơn 45 tỷ đồng. Tuy nhiên, thời gian thực hiện là từ năm 2018 - 2021.

Đề xuất xây dựng cầu Ông Thiều mới trong năm 2017 Đề xuất xây dựng cầu Ông Thiều mới trong năm 2017

VTV.vn - Trước tình trạng hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng và những vụ tai nạn xảy ra tại cầu Ông Thiều, Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng đề xuất xây dựng mới cầu này ngay trong năm 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước