Lãnh đạo Ủy ban ATGT quốc gia thăm nạn nhân TNGT tại Bệnh viện Việt Đức

Đức Quang (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 21/02/2015 06:34 GMT+7

Ngày 20/2, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng, Phó Chủ tịch thường trực UB ATGT quốc gia đã đến thăm hỏi và kiểm tra tình hình cấp cứu các nạn nhân do TNGT tại Bệnh viện Việt Đức.

Theo báo cáo của lãnh đạo Bệnh viện Việt Đức, trong 5 ngày nghỉ Tết vừa qua, số bệnh nhân vào cấp cứu vì TNGT đã giảm hơn so với năm trước.

Trong tổng số 631 bệnh nhân vào cấp cứu trong những ngày qua, có tới 482 trường hợp do tai nạn, trong đó 278 trường hợp là nạn nhân của các vụ TNGT, số còn lại là do tai nạn trong sinh hoạt và tai nạn lao động. Đáng chú ý, trong số các bệnh nhân do TNGT có tới gần 50 trường hợp bị chấn thương sọ não do không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe gắn máy.

Lãnh đạo bệnh viện Việt Đức cho biết, con số trên 200 nạn nhân gặp tai nạn trong sinh hoạt hàng ngày là đáng báo động, cần được sự quan tâm của cả xã hội.

Thăm hỏi động viên và tặng quà cho các bệnh nhân bị TNGT, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban ATGT quốc gia cho biết sẽ báo cáo Chính phủ vấn đề này trong thời gian tới, đồng thời mong muốn các cán bộ lãnh đạo, y bác sỹ của bệnh viện cố gắng hết sức để chăm sóc tốt nhất cho các nạn nhân nói chung và do TNGT nói riêng để giảm thiểu tử vong cho các nạn nhân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước