Lắp đặt miễn phí 10 trạm rửa tay tại các trường học trên địa bàn TP.HCM

P.V-Thứ hai, ngày 22/06/2020 11:30 GMT+7

VTV.vn - Sau khi trao tặng 200 bộ chậu rửa kháng khuẩn đến các bệnh viện, Viglacera tiếp tục lắp đặt thêm 10 trạm rửa tay cao cấp tại các trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM.

Hoạt động này thuộc giai đoạn 2 của chiến dịch mang tên "Hành trình kiến tạo không gian sống khỏe" nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng trong bối cảnh đời sống xã hội và kinh tế Việt Nam chuyển sang trạng thái bình thường mới.

Khi dịch bệnh được kiểm soát, nhà trường cũng dần nới lỏng các quy định giãn cách, không bắt buộc học sinh đeo khẩu trang trong lớp học. Tuy nhiên, thay cho khẩu trang và mũ chống giọt bắn, nhà trường và phụ huynh đã khuyến khích, dặn dò các em hãy rửa tay thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh từ các vi khuẩn có hại.

Lắp đặt miễn phí 10 trạm rửa tay tại các trường học trên địa bàn TP.HCM - Ảnh 1.

Trạm rửa tay có thiết kế bắt mắt, đi kèm với hướng dẫn 6 bước rửa tay của Bộ Y tế

Việc lắp đặt 10 trạm rửa tay đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, sở hữu thiết kế bắt mắt tại các trường tiểu học tại TP Hồ Chí Minh sẽ góp phần tuyên truyền và nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ của học sinh trong quá trình học tập và vui chơi tại trường.

"Hành trình kiến tạo không gian sống khỏe" sẽ tiếp tục được triển khai mạnh mẽ đến tháng 12/2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước