Mất kiểm soát gây tai nạn trên đường

Nguyễn Thương-Thứ ba, ngày 02/03/2021 10:31 GMT+7

VTV.vn - Lấn làn, đâm trực diện vào xe đi chiều ngược lại. Một vụ tai nạn mới được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây chú ý cho nhiều người.

Đây không chỉ là tình huống bất ngờ với các xe chiều ngược lại, khiến họ không kịp tránh mà còn là tình huống gây tranh cãi xung quanh nguyên nhân khiến người lái xe có kiểu đi như vậy.

Chưa có kết luận cuối cùng nhưng trong những phán đoàn về tình huống tai nạn, chỉ có thể hình dung về việc lái xe để tai nạn xảy ra bằng những yếu tố như: ngủ gật lúc lái xe, có sử dụng chất kích thích gây mất kiểm soát và không loại trừ việc vượt ẩu. Nhưng việc này cũng có thể xảy ra với những người mới cầm lái ra đường và thiếu kinh nghiệm thực tế.

Với tất cả những phán đoán đó, không thể thông cảm cho việc ra đường rồi gây tai nạn cho các phương tiện khác. Khi lái xe ra đường, hãy chắc chắn mình đủ khả năng điều khiển chiếc xe mà chính mình và những người khác đang ngồi trên đó.

Xe khách mất lái rơi xuống vực sâu, phụ xe tử vong tại chỗ Xe khách mất lái rơi xuống vực sâu, phụ xe tử vong tại chỗ

VTV.vn - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra khoảng 0h, ngày 27/2, trên Quốc lộ 2C, tại địa phận thôn Cổ Yểng, xã Thanh Tương, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước