Mới 3 tuổi, hai con trai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lập kỷ lục Guiness

Duy Linh-Chủ nhật, ngày 09/08/2020 13:49 GMT+7

VTV.vn - Hai bé Giang Vĩ Lâm và Giang Hùng Tâm đã chính thức xác lập kỷ lục Cặp anh em nhỏ tuổi nhất đứng thăng bằng trên tay cha tại buổi biểu diễn ở TP.HCM vào chiều 8/8.

Mới 3 tuổi, hai con trai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lập kỷ lục Guiness - Ảnh 1.

Hai kỷ lục gia nhí của Guinness Việt Nam. Ảnh: NLĐ.

"Hổ phụ sinh hổ tử" - câu nói này có lẽ đúng với 2 cặp cha con nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp. Hai con trai của hai nghệ sĩ được mệnh danh là hoàng tử làng xiếc vừa xác lập kỷ lục Guiness đầu tiên của mình.

Mới 3 tuổi, hai con trai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lập kỷ lục Guiness - Ảnh 2.
Mới 3 tuổi, hai con trai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lập kỷ lục Guiness - Ảnh 3.

Màn trình diễn lập kỷ lục Guinness của hai đứa trẻ. Ảnh: NLĐ.

Hai bé đã giữ thăng bằng trên tay của hai nghệ sĩ xiếc trong vòng 1 phút 12 giây và lâp kỷ lục Guiness đầu tiên của mình khi mới tròn 3 tuổi. Đó là bé Bắp (tên thật là Giang Vĩ Lâm, con trai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - MC Hồng Phượng) và bé Giang Hùng Tâm (con trai nghệ sĩ Quốc Nghiệp - ca sĩ Ngọc Mai).

Để thực hiện được màn xác lập kỷ lục này, hai bé đã tập luyện động tác này cùng cha trong suốt gần 1 năm qua. Chính vì vậy, hai bé tỏ ra rất tư tin, không tỏ ra bối rối khi biểu diễn trước đông người.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp: Phá kỷ lục Guinness mang niềm tự hào về cho Việt Nam Quốc Cơ, Quốc Nghiệp: Phá kỷ lục Guinness mang niềm tự hào về cho Việt Nam

VTV.vn - Hai anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đang có mặt tại Ý để thiết lập kỷ lục Guinness Thế giới mới theo lời mời của Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước