Một công nhân mất tích tại công trình cầu Mỹ Thuận 2

Đặng Công-Thứ bảy, ngày 01/10/2022 23:19 GMT+7

VTV.vn - Trong lúc làm việc tại công trình cầu Mỹ Thuận 2 phía bờ Vĩnh Long, 3 công nhân bị rơi xuống sông Tiền. Đến chiều 1/10, một người vẫn đang mất tích.

Chiều hôm qua (30/9), sự cố đã xảy ra tại trụ 16 của công trình cầu Mỹ Thuận 2. 3 công nhân đã bị rơi xuống sông và 1 người đã bị mất tích.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h. 3 công nhân làm việc tại khu vực bệ trụ tháp bờ Vĩnh Long thì sàn tạm bị rơi xuống sông Tiền. Thời điểm đó, nhiều phương tiện đã kịp đến cứu hộ nhưng do nước sông Tiền chảy xiết nên chỉ vớt được 2 người. Riêng công nhân ngụ ở tỉnh Thừa Thiên Huế không biết bơi nên đã bị nước cuốn trôi. Do là sự cố xảy ra tại sàn phụ trợ thi công, không phải kết cấu đà giáo chính thi công trụ tháp nên có ít người làm việc.

Một công nhân mất tích tại công trình cầu Mỹ Thuận 2 - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn. (Ảnh: Phạm Minh Tuấn/TTXVN)

Chất lượng công trình cũng không bị ảnh hưởng. Sáng nay (1/10), Ban Quản lý dự án 7 thuộc Bộ Giao thông Vận tải và đơn vị thi công đã đến động viên các công nhân. Hôm nay, tất cả công nhân đã làm việc bình thường.

Từ chiều hôm qua, đơn vị thi công và lực lượng chức năng đã huy động khoảng 10 phương tiện tìm kiếm công nhân bị mất tích. Nhưng đến chiều nay, các lực lượng vẫn chưa tìm gặp được người này bởi hiện nay, nước sông Tiền đang chảy rất xiết.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước