Nam Định: Xác định danh tính nam thanh niên chở bạn gái bốc đầu, lạng lách

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 16/07/2021 07:43 GMT+7

VTV.vn - Công an huyện Hải Hậu (Nam Định) đã xác minh, xử lý đối tượng điều khiển xe máy đánh võng, bốc đầu trên tuyến đường tại xã Hải Ninh, huyện Hải Hậu.

Qua quá trình xác minh, thanh niên niên điều khiển xe máy là Trương Văn Hùng, sinh năm 1996 tại Hải Dương. Người ngồi sau là bạn gái của Hùng.

Công an huyện Hải Hậu đã lập biên bản tạm giữ phương tiện vi phạm và phối hợp với công an huyện Kim Thành, Hải Dương để xác minh, lập hồ sơ xử lý đối với đối tượng vi phạm và những người có liên quan.

Trước đó, trên mạng xã hội đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên đi bốc đầu xe máy. Đặc biệt, người này còn chở bạn gái phía sau. Theo đó, nam thanh niên điều khiển xe máy đã cho xe bốc đầu, đánh võng và chạy khá nhanh. Đáng nói, người ngồi sau xe của nam thanh niên là một cô gái và cả hai đều không đội mũ bảo hiểm.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã có bình luận lên án đối với hành vi của đôi bạn trẻ này vì gây nguy hiểm cho bản thân và người khác, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý vi phạm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước