Người chiến sĩ Cảnh sát cứu hộ, cứu nạn quả cảm

Nguyễn Nga-Thứ năm, ngày 26/11/2020 19:54 GMT+7

VTV.vn - Với tinh thần quả cảm, chiến sĩ Lê Hoàng Khang đã lập được nhiều thành tích và được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm".

Với sự dũng cảm và dấn thân của mình, những chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Sóc Trăng, trong đó nổi bật là chiến sĩ trẻ Lê Hoàng Khang đã lập được nhiều thành tích, hạn chế tối đa những tai nạn xảy ra, bảo vệ sự bình yên của cuộc sống.

Ngày 10/2/2020, một tai nạn đường thuỷ nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến sông Hậu, đoạn từ Cần Thơ về Sóc Trăng. Do sóng lớn, chiếc sà lan của gia đình ông Trần Vĩnh Xuyên đã bị lật. Vợ và 2 người con của ông hiện đang mất tích.

Người chiến sĩ Cảnh sát cứu hộ, cứu nạn quả cảm - Ảnh 1.

Chiến sĩ trẻ Lê Hoàng Khang

Ngay lập tức, chiến sĩ Lê Hoàng Khang được phân công lặn xuống để tìm đường vào trong xà lan. Cách cái chết chỉ trong gang tấc, nhưng nhờ sự quyết liệt, dũng cảm, chiến sĩ trẻ Lê Hoàng Khang và đồng đội đã tạo nên nên kỳ tích. Với chiến công ấy, Đội đã nhận được nhiều bằng khen, trong đó, chiến sĩ Lê Hoàng Khang vinh dự được trao tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm".

Hơn 200 cán bộ, chiến sĩ nắn dòng sông Rào Trăng tìm người mất tích Hơn 200 cán bộ, chiến sĩ nắn dòng sông Rào Trăng tìm người mất tích

VTV.vn - Trong sáng 19/11, lực lượng cứu nạn đã tiến hành xây đập, nắn dòng chảy để tìm kiếm nạn nhân còn mất tích ở khu vực lòng sông Rào Trăng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước