Người dân chung tay ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19

Minh Phương-Thứ hai, ngày 14/06/2021 20:12 GMT+7

VTV.vn - Tính tới 17h hôm nay (14/06), tổng số tiền đã chuyển vào Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 là: 5.080 tỷ đồng.

Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ tiếp tục kêu gọi đồng bào tham gia ủng hộ cho Quỹ; để phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước và sử dụng vaccine phòng COVID-19 cho người dân. Những ngày này, từ khắp nơi, những tấm lòng vẫn hướng về Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 qua tin nhắn điện thoại và qua các số tài khoản đã được công bố.

Người lao động, đặc biệt là công nhân trong các khu công nghiệp là những đối tượng tổn thương nhất trong dịch bệnh. Kể cả về kinh tế và nguy cơ lây nhiễm. Hơn 5.000 người lao động ở khu công nghiệp đã được ưu tiên tiêm vaccine phòng COVID-19.

Người dân chung tay ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 - Ảnh 1.

Nhiều người dân đã chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19

Những người có thu nhập từ trung bình khá trở lên, họ có thể đóng góp cho bản thân họ và đóng góp cho người có thu nhập thấp hơn. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tinh thần đoàn kết của nhân dân, sự đồng lòng của cả nước để đẩy lùi dịch bệnh.

Rõ ràng ai cũng có thể đóng góp bằng sức của mình, dù ít hay nhiều, tất cả đều đáng quý và trân trọng vào lúc này. Với cách nhắn tin: soạn COVID NK gửi 1408, trong đó: N là số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2.000, K là thể hiện đơn vị (nghìn đồng).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước