Người dân Hà Nội khổ sở sau trận mưa ngập

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 25/05/2016 10:14 GMT+7

VTV.vn - Nước tràn vào nhiều nhà dân làm hư hỏng tài sản, ảnh hưởng sinh hoạt. Công ty phải cho nhân viên nghỉ làm chờ nước rút…

Sau cơn mưa kéo dài đêm qua (24/5) và sáng nay, nhiều tuyến phố của Hà Nội bị ngập sâu, gây ra tình trạng ùn tắc giao thông. Thậm chí có nơi, nước tràn vào nhà dân làm hư hỏng nhiều tài sản, ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Theo ghi nhận trên phố Trần Duy Hưng, lúc 7h sáng nay, nước ngập cao trên nửa bánh xe khiến việc đi lại của nhiều người dân khó khăn.

Mưa lớn còn khiến nước tràn vào nhà khiến nhiều tài sản bị hư hỏng nặng. Một số công ty phải cho nhân viên nghỉ làm vì toàn bộ tầng 1 bị ngập trong nước.

Đại diện xí nghiệp thoát nước Hà Nội cho biết, đã điều động toàn bộ các xe cứu hộ và công nhân để khắc phục ngập úng tại chỗ. Anh Nguyễn Doãn Thạc, Công nhân Xí nghiệp Cơ giới cấp thoát nước Hà Nội cho biết: “Tạm thời, chúng tôi điều xe và người ra để mở hết các hố ga cho nước thoát”.

Cũng theo đại diện Xí nghiệp thoát nước, sẽ phải mất từ 2 - 3 giờ mới có thể khắc phục các điểm úng ngập trong thành phố.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước