Bắt đầu từ 6h sáng ngày 14/10/2021, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống (trừ các cơ sở kinh doanh rượu, bia, bia hơi) tại Hà Nội được phép kinh doanh, phục vụ tại chỗ, với điều kiện không quá 50% công suất và phải đảm bảo khoảng cách hoặc có vách ngăn/tấm chắn. Chủ cơ sở và nhân viên phải được tiêm 2 mũi vaccine phòng COVID-19; yêu cầu khách hàng thực hiện quét mã QR.
Khách đến ăn sáng tại quán phở Thìn trên phố Lò Đúc phải thực hiện quét mã QR. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
Khách hàng đến ăn tại hàng ăn uống thực hiện quét mã QR.
Từ 6h sáng 14/10, các hàng ăn uống đã được phép mở cửa trở lại phải đảm bảo khoảng cách hoặc có vách ngăn/tấm chắn.
Quán phở Thìn trên phố Lò Đúc phục vụ không quá 50% công suất, đảm bảo khoảng cách cho khách và có tấm chắn. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
Các hàng ăn uống trên địa bàn Hà Nội khá chủ động trong việc giữ khoảng cách và vách ngăn/tấm chắn trong ngày được mở cửa trở lại.
Một hàng phở trên phố Hai Bà Trưng khá đông khách ngày đầu tiên mở cửa trở lại, thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách và vách ngăn/tấm chắn.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!