Người đàn ông tử vong trong khách sạn ở Tam Đảo không mắc COVID-19

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 21/02/2021 06:15 GMT+7

Lực lượng chức năng lập chốt phòng, chống dịch ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Người tử vong tại khách sạn ở Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc âm tính với SARS-CoV-2. Thông tin được sở Y tế Vĩnh Phúc cho biết chiều 20/2.

Trước đó, sáng 20/2, cơ quan chức năng nhận được thông tin về việc một nam giới tử vong tại khách sạn trên địa bàn thị trấn Tam Đảo.

Mặc dù chưa rõ nguyên nhân tử vong nhưng cơ quan chức năng đã nhanh chóng lấy mẫu xét nghiệm nạn nhân, phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khách sạn, hạn chế người và xe lên núi Tam Đảo.

Bước đầu xác định, có khả năng nạn nhân tử vong do cảm lạnh hoặc do tai biến mạch máu não.

Hiện tại, dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương nên hành động của cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc được người dân đồng tình ủng hộ. Hy vọng kết quả xét nghiệm được như mong đợi để cuộc sống của người dân nơi đây sớm trở lại bình thường,

Được biết UBND thị trấn Tam Đảo đã ra yêu cầu từ 11h ngày 20/2 toàn bộ quản lý, nhân viên phục vụ, du khách đang sử dụng dịch vụ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, dịch vụ nhà hàng ăn uống, karaoke đến ngay trạm y tế thị trấn Tam Đảo để khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Thị trấn Tam Đảo yêu cầu toàn bộ người dân, khách du lịch tạm thời không di chuyển ra khỏi địa bàn thị trấn cho đến khi có thông báo mới.

Vĩnh Phúc yêu cầu đóng cửa quán karaoke, vũ trường, quán bar từ 0h ngày 2/2 Vĩnh Phúc yêu cầu đóng cửa quán karaoke, vũ trường, quán bar từ 0h ngày 2/2

VTV.vn - UBND tỉnh Vĩnh Phúc có công văn về việc tạm dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hoá, giải trí trên địa bàn tỉnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước