Hà Nội: Người từ vùng dịch Hải Dương về phải chủ động cách ly, khai báo y tế

PV-Thứ hai, ngày 15/02/2021 19:14 GMT+7

Ảnh minh họa - Dân trí.

VTV.vn - Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã chỉ đạo Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Hà Nội cần có ngay các biện pháp phòng dịch.

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh COVID-19 tại Hải Dương phức tạp, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã chỉ đạo Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Hà Nội cần có ngay các biện pháp phòng dịch kịp thời.

Theo đó, Ban Chỉ đạo COVID-19 Hà Nội đã có thông báo: Đối với những người đi từ vùng dịch Hải Dương đến Hà Nội phải chủ động khai báo y tế bắt buộc với tổ y tế cộng đồng tại nơi cư trú, khuyến cáo người dân tự cách ly tại nhà, không di chuyển ra ngoài cộng đồng khi không cần thiết. Riêng đối với người dân từ huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) khi đến Hà Nội phải chủ động khai báo và lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, cách ly y tế bắt buộc, không được đi ra ngoài cộng đồng trên tinh thần ai ở yên đó.

Hà Nội: Thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2, là F1 của BN2229 người Nhật Bản Hà Nội: Thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2, là F1 của BN2229 người Nhật Bản

VTV.vn - Sáng 15/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội thông báo về 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 mới trên địa bàn quận Ba Đình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước