Nhiều tuyến đường tại Nam Bộ bị tê liệt do mưa lớn

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 17/09/2015 07:33 GMT+7

VTV.vn - Mưa lớn trên diện rộng kéo dài trong 2 ngày gần đây, đã gây ngập nhiều tuyến đường tại các tỉnh, thành Nam Bộ và ảnh hưởng đến sản xuất của người dân.

Tại TP.HCM và một số tỉnh Đông Nam Bộ: Mưa xuất hiện từ chiều tối qua (16/9) đã gây ngập sâu đến cả mét tại nhiều khu vực thuộc quận Bình Tân, Bình Thạnh. Điều này đã gây ách tắc cục bộ hàng giờ tại nhiều tuyến đường trong thành phố. Nhiều người dân còn phải thức trắng đêm để canh nước ngập.

Tại Cần Thơ: Tại khu vực trung tâm TP Cần Thơ, ngập cục bộ tại các tuyến đường nội thành như: Trần Văn Hoài, 30/4, Mậu Thân… gây nhiều khó khăn cho việc kinh doanh mua bán của các tiểu thương, phụ huynh cũng gặp khó khăn trong việc đưa con đến trường.

Tại Kiên Giang: Mưa lớn kéo dài tại Kiên Giang cũng khiến cho tàu bè tại đây không thể ra khơi từ 3 ngày nay. Tình trạng lúa đổ ngã cũng đã xuất hiện tại những cánh đồng gần đến ngày thu hoạch, có khả năng sẽ làm giảm năng suất.

Tại Sóc Trăng: Những cơn mưa lớn kèm theo dông lốc tại tỉnh Sóc Trăng đã khiến hơn 400ha lúa sắp thu hoạch của bà con bị đổ ngã và thiệt hại nặng. Trong đó, Thạnh Trị là huyện có diện tích lúa bị đổ ngã và thiệt hại nhiều nhất tại tỉnh Sóc Trăng tính đến thời điểm này.

TP.HCM: Người và xe vật lộn trong biển nước TP.HCM: Người và xe vật lộn trong biển nước

VTV.vn - Bão số 3 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, cùng những cơn mưa kéo dài trong suốt ngày và tối qua (15/9), đã gây ngập nặng tại nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.HCM.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Đông Nam Bộ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước