Những chuyến xe nghĩa tình đưa sinh viên về quê đón Tết

Sơn Hà (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 31/01/2016 14:56 GMT+7

VTV.vn - Chương trình thường niên này đã góp phần đem đến một cái Tết thật sự trọn vẹn và ý nghĩa đối với các bạn sinh viên Hà Nội.

Tại Hà Nội, các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ những chuyến xe nghĩa tình để về quê đón Tết cùng gia đình. Theo đó, Thành đoàn - Hội Sinh viên TP Hà Nội đã hỗ trợ miễn phí xe cho hơn 2.500 sinh viên trong hai ngày 30 và 31/01.

"Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy" là một chương trình rất ý nghĩa, được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2009. Từ đó đến nay, đã có hàng chục nghìn bạn sinh viên Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn được về quê đón Tết miễn phí trên những chuyến xe nghĩa tình. Bên cạnh việc được hỗ trợ về phương tiện, các bạn sinh viên còn được nhận những phần quà như phong bao lì xì, bánh chưng, thùng mỳ tôm, thùng nước giải khát, nước mắm, nước tương... từ các nhà tài trợ. Tổng trị giá chương trình năm nay đạt hơn 1.125.000.000 đồng.

Với những chuyến xe ấm áp ngập tràn tình yêu thương, chương trình "Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy 2016" đã trở thành cầu nối đưa các bạn sinh viên về mọi miền quê sum vầy đón Tết cổ truyền cùng gia đình, người thân.

Công nhân mua vé xe Tết: Muôn vàn khó khăn Công nhân mua vé xe Tết: Muôn vàn khó khăn

VTV.vn - Tết Nguyên Đán đã cận kề song nhiều công nhân tại TP.HCM đang gặp muôn vàn khó khăn để có thể mua được vé xe về quê ăn Tết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước